{{strTransl}}

RichLane Residences Chào Đón Cư Dân Trong Đợt Bàn Giao Đầu Tiên 2018

27/03/18
Vào ngày 26/3/2018, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences đã tiến hành chào đón cư dân đến nhận tổ ấm tương lai của mình trong lễ bàn giao đợt 1. Với rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân, RichLane Residences tiếp tục là một dự án thành công khác của Mapletree tại thị trường Việt Nam.

Cư dân nhận chìa khóa và giấy tờ sở hữu căn hộ.

Quá trình bàn giao căn hộ diễn ra tốt đẹp, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng nhờ sự hướng dẫn từ các nhân viên Mapletree và các đối tác xây dựng, thiết kế nội thất, hệ thống điện, bộ phận an ninh của tòa nhà. Cư dân  tham quan và được hướng dẫn sử dụng cũng như trải nghiệm những hạng mục tiện ích đã hoàn thành tại tầng thượng của toà nhà bao gồm hồ bơi, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em, bãi đậu xe 3 tầng hiện đại v.v…

Nhân viên kỹ thuật giới thiệu khách hệ thống đồng hồ điện của căn hộ.

Cư dân tham quan hồ bơi tràn tại tầng 30

 

 Phòng tập Gym Skyline tại tầng 30

Với tổng cộng 243 căn hộ, RichLane Residences là dự án thuộc khu phức hợp đẳng cấp Saigon South Place của tập đoàn Mapletree bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và trung tâm thương mại SC VivoCity. Ngoài những tiện ích nội khu nói trên, cư dân của RichLane Residences có thể lựa chọn trải nghiệm những tiện ích ngoại khu như mua sắm, thưởng thức ẩm thực, vui chơi giải trí chỉ cách vài bước chân. Thêm vào đó, với vị trí đắc địa nằm trong khu vực trung tâm quận 7, RichLane Residences được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp như Bệnh Viện Quốc Tế Pháp Việt, Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall và các trường quốc tế đủ mọi cấp học trong khu vực.

Nguồn: RichLane Residences (tháng 3, 2018)