GIỚI THIỆU

RichLane Residences là dự án căn hộ cao cấp với vị trí hoàn hảo nằm ngay trung tâm Quận 7, được phát triển trong tổng thể quy hoạch Saigon South Place, gồm trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre và khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

RichLane Residences thuộc khu phức hợp đẳng cấp Saigon South Place Complex của tập đoàn Mapletree. Tại RichLane Residences, chỉ trong vài bước chân cư dân có thể vừa làm việc, sinh sống, và giải trí. Cư dân có thể lựa chọn làm việc tại tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre, sống tại RichLane Residences và mua sắm, thưởng thức ẩm thực cũng như vui chơi và tận hưởng nhiều lựa chọn thư giãn khác nhau tại SC VivoCity. Tại đây chỉ cần đi bộ là cư dân đến được ngay trạm tàu điện tương lai Nguyễn Văn Linh giúp kết nối các khu vực trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị thế nằm ở trung tâm Quận 7, RichLane Residences được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp có sẵn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như Bệnh Viện Quốc Tế Pháp Việt, TTTM Crescent, các trường quốc tế uy tín, và nhiều lựa chọn mua sắm gần nhà.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Hãy biến mỗi ngày thành những trải nghiệm tuyệt đỉnh cùng gia đình khi tận hưởng các tiện ích đẳng cấp chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân RichLane Residences gồm bể bơi vô cực, phòng tập thể dục và khu vui chơi trẻ em tại tầng thượng, nơi sẽ đem đến sự thư giãn tuyệt vời với tầm nhìn bao quát, thu trọn vẻ đẹp lung linh, tráng lệ của Thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao.

CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Điểm đến của đẳng cấp khác biệt chứa đựng những tinh hoa cuộc sống đang chờ đón cư dân tương lai trải nghiệm tại RichLane Residences.

{{strTransl}}

Đại học RMIT Việt Nam
Đại học Tôn Đức Thắng
Lotte Mart
Mapletree Business Centre
Văn phòng trong tương lai
Văn phòng trong tương lai
Nguyen Van Linh Station
SC VivoCity
Trường Quốc Tế Star Light (SKIS)
Co.op Mart
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn
Trường Đinh Thiện Lý
Crescent Mall
Bệnh viện tim Tâm Đức
Bệnh viện FV
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn
Tòa nhà Vinamilk
Trường Nhật Bản
Trường Đài Loan
Trường Hàn Quốc
Oakwood Residence Saigon
Maple Healthcare Clinic

CHỦ ĐẦU TƯ

Mapletree là nhà phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Tại thời điểm 31 tháng 3 năm 2019, Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị 55,7 tỉ đô la Singapore (tương đương 952 ngàn tỉ đồng) tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại Việt Nam, Mapletree đang phát triển khu phức hợp rộng 4.4 héc-ta Saigon South Place Complex. Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh; khu công nghiệp Mapletree Business City @ Bình Dương; Pacific Place, một dự án phức hợp tại Hà Nội; CentrePoint, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại; khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; và dự án căn hộ cao cấp One Verandah tại Quận 2. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.mapletree.com.vn

VIDEO DỰ ÁN

{{strTransl}}

1
2
3
4
5
6
 • 1Bể bơi vô cực
 • 1Rooftop Infinity Pool
 • 2Phòng tập thể hình trên cao
 • 2Skyline fitness centre
 • 3Khu vui chơi trẻ em tầng thượng
 • 3Children’s sky deck
 • 4Oakwood Residence Saigon
 • 4Oakwood Residence Saigon
 • 5Sảnh đón trả khách và lễ tân
 • 5Dedicated drop-off and reception
 • 6Các tiện ích khác trong khu phức hợp Saigon South Place Complex
 • 6OTHER AMENITIES WITHIN SAIGON SOUTH PLACE COMPLEX

MẶT BẰNG CĂN HỘ

FLOOR PLAN

PLEASE SELECT FLOOR VUI LÒNG CHỌN TẦNG

Vui lòng chọn căn hộ để xem mặt bằng chi tiết

Please click on the unit to view detailed layout

{{strTransl}}

{{monthText}}

{{strTransl}}